Sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi có những ưu thế gì nổi trội?

Tất cả các sản phẩm sản phẩm thiết yếu cho gia đình của Tập đoàn sức khỏe Siberi đều được công bố chất lượng tại Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế và đều được cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết tại Việt Nam và tại Liên Bang Nga: Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận đăng ký nhà nước, Giấy chứng nhận hợp quy, Công bố hợp quy.

Sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi có tính độc đáo riêng, bởi vì các sản phẩm đều là những thành tựu khoa học có bảo hộ bản quyền của các nhà khoa học Liên Bang Nga.

Tất cả các thành phần tự nhiên đều thu được từ nguồn nguyên liệu thực vật SINH THÁI SẠCH VÀ ĐƯỢC TÁI SINH. Tại các nhà máy sản xuất của Tập đoàn sức khỏe Siberi đều được lắp đặt các thiết bị làm sạch không khí và nước.

Tập đoàn sức khỏe Siberi không sử dụng các chất tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho con người và môi trường trong sản xuất mỹ phẩm như sulfate, phthalate, paraben, các loại dầu khoáng, các chất tạo mùi và màu tổng hợp. Mỹ phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi hoàn toàn không chứa các chất này.

Tập đoàn sức khỏe Siberi cố gắng sử dụng tối đa các vật liệu có tính phân huỷ sinh học trong sản xuất và đóng gói các sản phẩm của mình. Nhờ việc tự nghiên cứu và sản xuất nên sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi đạt được mối tương quan tối ưu giữa GIÁ BÁN – CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ.

CATALOGUE …(Mở ra).

About the author: tapdoansuckhoesiberi.com

Comment on this FAQ

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.