Sản phẩm của “Siberian Wellness” có những ưu thế gì nổi trội?

Tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động, chăm sóc sắc đẹp & hỗ trợ luyện tập thể thao của “Siberian Wellness” đều được công bố chất lượng tại Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế và đều được cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết tại Việt Nam và tại Liên Bang Nga: Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận đăng ký nhà nước, Giấy chứng nhận hợp quy, Công bố hợp quy.

Sản phẩm của “Siberian Wellness” có tính độc đáo riêng, bởi vì sản phẩm được nghiên cứu tại Trung tâm khoa học sáng tạo thuộc sở hữu của chính Tập đoàn.

Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có hàm lượng chất xám cao trên cơ sở những thành tựu nghiên cứu khoa học tiên tiến và trên cơ sở cách tiếp cận mang tính SINH THÁI.

Tất cả các thành phần tự nhiên đều thu được từ nguồn nguyên liệu thực vật SINH THÁI SẠCH VÀ ĐƯỢC TÁI SINH. Tại các nhà máy sản xuất của “Siberian Wellness” đều được lắp đặt các thiết bị làm sạch không khí và nước.

“Siberian Wellness” không sử dụng các chất tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho con người và môi trường trong sản xuất mỹ phẩm như sulfate, phthalate, paraben, các loại dầu khoáng, các chất tạo mùi và màu tổng hợp. Mỹ phẩm của “Siberian Wellness” hoàn toàn không chứa các chất này.

“Siberian Wellness” cố gắng sử dụng tối ta các vật liệu có tính phân huỷ sinh học trong sản xuất và đóng gói các sản phẩm của mình. Nhờ việc tự nghiên cứu và sản xuất sản phẩm nên “Siberian Wellness” đạt được mối tương quan tối ưu giữa GIÁ BÁN – CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ.

About the author: tapdoansuckhoesiberi.com

Comment on this FAQ

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.