Sức Mạnh Của Niềm Tin - Phần 5 1

Sức Mạnh Của Niềm Tin – Phần 5

“Tập đoàn sức khỏe Siberi thỏa mãn cơn khát của tôi”

“Tập đoàn sức khỏe Siberi thỏa mãn cơn khát của tôi” – Thủ lĩnh trẻ Nguyễn Thị Vân Anh, một thạc sĩ sinh học bắt đầu câu chuyện của mình:

Tôi có công việc tốt sau khi lấy bằng thạc sĩ, một công việc rất nhiều người mơ ước có được nó. Nhưng, một công việc tốt không đồng nghĩa với việc tôi sẽ có một thu nhập mong ước, việc có bằng cấp cao giúp tôi có những kỹ năng để tồn tại trong môi trường làm việc tốt, chứ không phải là kỹ năng kiếm tiền tốt. Chỉ có kinh doanh hoặc đầu tư mới giúp tôi kiếm tiền tốt & tôi không thích đầu tư, vì đầu tư sẽ làm cạn kiệt tài nguyên & làm người yếu thế khánh kiệt. Tôi lựa chọn kinh doanh.

Sau 7 năm không ngừng học tập các kỹ năng quản trị, vận hành doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, tôi quyết định sở hữu một doanh nghiệp riêng. 5 năm vận hành tiếp theo, doanh nghiệp của tôi cứ xây lên rồi lại đổ xuống do áp lực cạnh tranh…Tôi đã thay đổi hướng kinh doanh của mình từ chia sẻ của một người bạn & quyết định mới tuyệt vời này đã giúp tôi thành công.

“Sức mình có hạn, sức người vô hạn” – Đây chính là nguyên lý đòn bẩy tuyệt vời giúp tôi có dòng tiền dương liên tục khi thay đổi hướng kinh doanh mới.

Tôi xin đưa ra một minh họa thực tế:

Bạn có thể xác định sự khác biệt giữa hai chiếc xe đạp?

Xe đạp 1

Sức Mạnh Của Niềm Tin - Phần 5 2

Xe đạp 2

Sức Mạnh Của Niềm Tin - Phần 5 3

Cả hai đều có cùng kích thước.

Cả hai đều có bánh xe giống nhau.

Nhưng xe đạp 2 hiệu quả hơn và nhanh hơn so với xe đạp 1.

SỰ KHÁC BIỆT?

Xe đạp 1 có duy nhất một bánh răng:

Sức Mạnh Của Niềm Tin - Phần 5 4

Xe đạp 2 có nhiều tầng bánh răng:

Sức Mạnh Của Niềm Tin - Phần 5 5

Kết quả vận hành cùng khoảng thời gian?

Tốc độ của chiếc xe đạp 1 bị giới hạn ở mức nào đó, dù người lái đã nỗ lực hết sức (Không đòn bẩy).

Tốc độ của chiếc xe đạp 2 tăng lên đáng kể, mặc dù người lái không cần nỗ lực hết sức của mình và sẽ tạo ra kết quả đáng kinh ngạc về quãng đường so với xe đạp 1 (Đòn bẩy lớn).

Trong kinh doanh cũng vậy - Tôi đã từng mắc sai lầm theo cách đã được học & tôi đã thay đổi?

Doanh nhân thông thường tự biến mình thành thương nhân làm việc theo công thức:

Kỹ năng x Thời gian = Thu nhập.

Cách DUY NHẤT để tăng kết quả là tăng giá trị kỹ năng hoặc thêm thời gian. (Ví dụ về xe đạp đầu tiên với đòn bẩy bằng không).

Một số các doanh nhân khác biệt, họ sử dụng phương pháp “Đứng trên vai người khổng lồ” để tận dụng nhiều nguồn đòn bẩy khác nhau, như vốn, hệ thống và quy trình - bao gồm thời gian, tài năng và tài nguyên của người khác để tối đa hóa kết quả (Đòn bẩy không giới hạn).

Tôi lựa chọn Tập đoàn sức khỏe Siberi chính là ở sự khác biệt?

Không phải đơn giản mà chính phủ Liên Bang Nga giao toàn quyền khai thác & bảo tồn vùng tài nguyên lớn nhất trái đất Siberi cho họ - Tập đoàn sức khỏe Siberi đích thực là người khổng lồ, có sức mạnh không tưởng tượng nổi.

Sau hơn 24 năm phát triển, Tập đoàn sức khỏe đã có mặt tại 65 quốc gia, trong đó có những quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, khối EU...nơi quyền lợi Người Tiêu Dùng được đặt lên hàng đầu – Sự minh bạch khiến đối tác công nhận.

Quan trọng là Tập đoàn sức khỏe Siberi tồn tại giá trị thực tế & nhân văn. Tôi không thể tưởng tượng nổi cách kinh doanh kì lạ này, điều mà tôi chưa từng được học tại bất cứ trường lớp nào. Hàng nghìn Tư Vấn Viên chỉ với số vốn lưu động hơn 02 triệu đồng, không lo về vốn cố định, không cần bằng cấp mà vẫn có xe hơi, vẫn có mức lợi nhuận vài chục, vài trăm triệu/ tháng.

Tôi thực sự là người may mắn khi lựa chọn trở thành Tư Vấn Viên Tập đoàn sức khỏe Siberi… Trong 04 tháng, tôi đã có một chiếc Xe hơi mới từ phần thưởng, có thu nhập hơn trăm triệu/ tháng & đang chờ đón một chuyến du lịch quốc tế chuẩn 6 sao, món quà tiếp theo từ Tập đoàn.

Wow…Tôi yêu Tập đoàn sức khỏe Siberi mãnh liệt!

About the author: tapdoansuckhoesiberi.com