Sức Mạnh Của Niềm Tin - Phần 3 1

Sức Mạnh Của Niềm Tin – Phần 3

Tập đoàn sức khỏe Siberi đã giúp tôi & gia đình tôi thay đổi được chất lượng cuộc sống

Điều gì khiến chị Nguyễn Thị Hòa, một cô nông dân chính hiệu từ làng quê nghèo tỉnh Hà Tĩnh, học hết lớp 3, một nách nuôi 03 con nhỏ, chồng làm thuê bên nước Lào - Hiện thực hóa được ước mơ của mình?

Vâng, sự kì diệu đó chính là sức mạnh của niềm tin!

Chị Hòa bắt đầu câu chuyện của mình: Tôi chỉ biết một điều là Tập đoàn sức khỏe Siberi sẽ giúp tôi, gia đình tôi thay đổi được chất lượng cuộc sống & tôi luôn tin vào điều đó mỗi khi bắt đầu một ngày mới. Tôi tận dụng mọi thời gian có thể của mình trong 4 tháng để học tập và bắt nhịp với Tập đoàn sức khỏe Siberi.

Và tôi đã làm được - 4 tháng trôi qua rất nhanh & Wow... tôi đã có một chiếc Xe hơi mới, một chuyến du lịch chuẩn 6 sao tại Dubai, kèm theo đó là mức thu nhập hơn 80 triệu/ tháng, tất cả đều nhờ từ Tập đoàn sức khỏe Siberi. Tôi sẽ phấn đấu liên tục để sở hữu thêm chiếc Mercedes-Benz đỏ huyền thoại. Mọi người làm được, tôi sẽ làm được - Tôi đang có một giấc mơ lớn!

Tôi yêu "Mentor" của tôi, Tập đoàn sức khỏe Siberi là sự nghiệp của tôi!

Tôi của ngày hôm qua

Sức Mạnh Của Niềm Tin - Phần 3 2

Tôi của ngày hôm nay

Sức Mạnh Của Niềm Tin - Phần 3 3

Góc nhìn

Trong cuộc sống, chúng ta luôn quan tâm đến ý kiến của người khác, từ đó hình thành thói quen tự giải thích và chứng minh bản thân để thỏa mãn mọi người. Những suy nghĩ “Nếu làm vậy, họ sẽ đánh giá mình thế nào?”, “Người khác sẽ cười chê mất thôi”... có thể tác động nghiêm trọng tới tư duy của mỗi người. Chúng ta vô thức đã xếp đánh giá của người ngoài lên vị trí chủ đạo trong lòng, còn cao hơn cả ý kiến của chính bản thân - Thực tế, 9 người thì 10 ý, quan điểm và tầm nhìn mỗi người đều có sự bất đồng, do đó, đánh giá và ý kiến của người ngoài không phải lúc nào cũng giống nhau và chính xác hoàn toàn. Nếu quá bận tâm về nó, bạn sẽ dễ dàng lạc đường và đánh mất phương hướng của bản thân, thậm chí còn liên tục sai lầm vì lắng nghe và tiếp nhận sai cách.

Hãy là chính mình, hãy làm những gì cần thiết cho ước mơ của mình!

….

Đúng vậy, bạn đã sẵn sàng thực hiện ước mơ lớn của chính mình - Chúng tôi hạnh phúc khi có bạn là Tư Vấn Viên Tập đoàn sức khỏe Siberi.

About the author: tapdoansuckhoesiberi.com