Siêu thị 4.0 (supermarket 4.0): Cùng nhau phát triển. 1

Trải qua 25 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển trên toàn cầu, đã đến lúc rũ bỏ hình ảnh cũ và đổi mới. Việc chuyển đổi nền tảng kinh doanh cũ thành các siêu thị 4.0 (thương hiệu “Siberian Wellness”) ở 65 quốc gia, chỉ có sự hiện diện của một số nhân viên, bao gồm một nhân viên bảo vệ và vài nhân viên phụ trách kho hàng, những cái kệ. Người tiêu dùng thông minh vào siêu thị 4.0, nhận dạng chính mình nhờ một tài khoản, là cuộc cách mạng lớn.

Siêu thị 4.0 (thương hiệu “Siberian Wellness”) là một khái niệm mới, cung cấp hình ảnh của gần 300 sản phẩm thiết yếu cho gia đình được phân theo nhóm trên Catalogue điện tử (E-catalogue) hoặc trên Website.

Người tiêu dùng thông minh chỉ với một chiếc điện thoại thông minh dễ dàng truy cập, mua sắm và tận hưởng những lợi ích từ đó.

Siêu thị 4.0 (supermarket 4.0): Cùng nhau phát triển. 2

Đại diện thương hiệu Siberian Wellness cho biết, khi mua sắm tại siêu thị 4.0 (thương hiệu “Siberian Wellness”). Người tiêu dùng thông minh tạo thu nhập thụ động từ chính những chi tiêu hằng ngày của mình với nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Dropshipping: Mua trực tiếp từ nhà sản xuất, ngồi một chỗ mua sắm toàn cầu, hoàn tiền 25% khi tái tiêu dùng và tích điểm hàng tháng.
  • Affiliate Marketing: Một công cụ đơn giản và hiệu quả để làm việc từ xa. Bạn chia sẻ liên kết giới thiệu cá nhân siêu thị 4.0 (thương hiệu “Siberian Wellness”) với bạn bè hoặc khách hàng của mình tại 65 quốc gia, tạo nên cộng đồng người tiêu dùng thông minh để nhận tiền thưởng bổ xung lên tới 37%.
Siêu thị 4.0 (supermarket 4.0): Cùng nhau phát triển. 3