Lựa chọn cách khởi nghiệp

Lựa chọn đúng cách khởi nghiệp sẽ giúp bạn trở nên giàu có & hạnh phúc

Lựa chọn đúng cách khởi nghiệp sẽ giúp bạn trở nên giàu có & hạnh phúc

1/ Phương Thức Kinh Doanh Thông Thường - CẦN NHIỀU VỐN

Đây là cách kinh doanh bán hàng cho hàng nghìn người - Để tồn tại & phát triển bạn buộc phải liên tục tạo ra áp lực CẠNH TRANH với các đối thủ khác đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ sẵn có trên thị trường - Khách hàng có thể mua hàng cho bạn lần thứ nhất, lần thứ 2...những chưa chắc họ sẽ mua cho những lần tiếp theo vì không phải mình bạn bán thứ đó, họ dễ dàng bị đối thủ cạnh tranh của bạn tiếp cận.

Khi bạn khởi nghiệp theo cách này, có rất nhiều Chuyên Gia Bàn Giấy tự xưng là "Nhà Thông Thái" mang đến cho bạn nhiều lý tưởng, tuy nhiên lý tưởng không giúp bạn có tiền để thanh toán các hóa đơn. “Nhà Thông Thái” bán cho bạn ước mơ giàu có nhưng không chỉ cho bạn cách để biến nó thành sự thật. Sự thật là những “Nhà Thông Thái” làm việc đó vì tiền, họ sẽ không bao giờ nói với bạn về điều này.

Các phương tiện truyền thông & các cơ quan quản lý thường tôn vinh cách kinh doanh này vì ít người thành công & dễ dàng kiểm soát quá trình kinh doanh của bạn thông qua các điều luật rắc rối. Điều nguy hiểm nhất là làm một số người dường như bị mắc kẹt trong ảo tưởng mình sẽ dễ dàng trở nên giàu có nếu trở thành một doanh nhân hay ông/ bà chủ. Nhưng, những con số thống kê là có thật: Chỉ có 1% kinh doanh thành công, và có đến hơn 80% kinh doanh thất bại sau khi bước chân vào thương trường chỉ trong năm đầu tiên & cứ sau 5 năm, sẽ có 9 trên 10 doanh nghiệp đang tồn tại sẽ phá sản. Đó là chưa tính tới yếu tố phá hoại do: thiên tai, dịch bệnh, khủng hoảng, chiến tranh - Thực tế cho thấy, kinh doanh theo cách truyền thống không hề đơn giản...

Trong quá trình kinh doanh này, có hàng trăm thứ bạn phải làm từ việc tìm kiếm cộng sự, nhân viên, thuê mặt bằng kinh doanh phù hợp, xoay vốn đầu tư, tìm kiếm khách hàng đến những việc nhỏ hơn như giữ vững tinh thần, không để ý chí lung lay… Giả sử, sau vài năm việc kinh doanh tạm thời đi vào quỹ đạo ổn định thì vấn đề quản trị vốn lưu thông của dòng tiền & những chiêu lừa đảo từ chủ đầu tư, đối tác sẽ chờ chực nhấn chìm bạn trong vòng xoáy ma trận kinh doanh, khi rơi vào vòng xoáy này thì thì nguy cơ phá sản là điều luôn rình rập, bất chấp bạn có doanh thu 12 con số trở lên.

Tóm lại nếu bạn lựa chọn kinh doanh theo cách này thì sẽ phải làm việc cật lực cả đời & luôn là con nợ của Ngân Hàng.

2/ Phương Thức Kinh Doanh Online - CẦN ÍT VỐN

Đây là cách kinh doanh được nhân rộng trong thời gian gần đây (Bán hàng Online & Dropshipping) thông qua mạng xã hội. Điển hình là 3 kênh bán hàng online “hot” nhất hiện nay: Facebook, Google & Zalo.

Vâng, mọi người đều thích cách kinh doanh này vì những ưu điểm của nó như: Không cần nhiều vốn, dễ dàng để bắt đầu, chi phí thấp, địa điểm linh hoạt, dễ mở rộng quy mô. Thế là nhà nhà, người người tham gia Kinh Doanh Online, công việc kinh doanh trở nên quá đơn giản, chỉ việc Copy và Paste từ một bên thứ 3 – thường là những người bán buôn hoặc nhà sản xuất rồi quăng lên Profile cá nhân là xong.

Thật không may, Kinh Doanh Online không phải con đường trải đầy hoa hồng, tất cả sự tiện lợi và linh hoạt này đều có cái giá của nó - Kinh Doanh Online bản chất là mua giá thấp và bán giá cao, lấy sản phẩm của bên thứ 3 với tư cách là Cộng Tác Viên. Do đó Cộng Tác Viên sẽ phải tìm kiếm một thị trường khác với thị trường bên thứ 3 đang hoạt động ổn định. Kinh Doanh Trực Tuyến còn bộc lộ một loạt các nhược điểm khác như: Tỷ suất lợi nhuận thấp, sức cạnh tranh cao do quá nhiều người tham gia, không kiểm soát được chuỗi cung ứng, không kiểm soát được chất lượng sản phẩm, khó xây dựng thương hiệu.

Những Cộng Tác Viên của mô hình Kinh Doanh Online này thực chất là lực lượng Tiếp Thị Không Lương của cách Kinh Doanh Truyền Thống. Mô hình này có một số lợi thế nhất định nhưng đi kèm với một số vấn đề phức tạp mà Cộng Tác Viên cần phải giải quyết.

Đây là cách kinh doanh ăn xổi ở thì, không bền vững.

3/ Kinh doanh với Tập đoàn sức khỏe Siberi - KHÔNG LO VỀ VỐN

Tập đoàn sức khỏe Siberi được thành lập vào năm 1996 tại Liên Bang Nga, là một Doanh nghiệp xã hội sở hữu 100% vốn nước ngoài. Tập đoàn sức sử dụng phương thức kinh doanh chia sẻ để lưu thông hàng hóa của mình.

Đối tác của Tập đoàn sức khỏe Siberi vừa là khách hàng, vừa là người hưởng lợi - Tư Vấn Viên Tập đoàn sức khỏe Siberi cũng chính là họ.

"Nhược điểm" duy nhất của kinh doanh với Tập đoàn sức khỏe Siberi là do tốc độ phát triển quá nhanh, dẫn tới sự dè chừng của nhiều người thủ cựu.

❄ THAM KHẢOKinh doanh xã hội là gì?... (Mở ra đường dẫn)

Lựa chọn đúng cách khởi nghiệp sẽ giúp bạn trở nên giàu có & hạnh phúc 1

Lựa chọn đúng cách khởi nghiệp sẽ giúp bạn trở nên giàu có & hạnh phúc

Phần tiếp theo, chúng tôi chỉ tới bạn cách kinh doanh với Tập đoàn sức khỏe Siberi - Có mức THU NHẬP tương xứng & có 01 chiếc XE HƠI mới trong thời gian 4 đến 6 tháng.

 

Chúng tôi cung cấp tới bạn cách kinh doanh tuyệt vời: Không lo về vốn - Kinh doanh nhỏ, thu nhập tốt. Nhưng chỉ có những ai kiên trì vượt qua được "Sức ì tư duy" mới có thể tận hưởng thứ mùi vị chiến thắng mà những người khác không nếm trải được.

Lựa chọn đúng cách khởi nghiệp sẽ giúp bạn trở nên giàu có & hạnh phúc 2

About the author: tapdoansuckhoesiberi.com