Khởi nghiệp dành cho giới trẻ

❄Mô tả

Siberian Wellness (Tập đoàn sức khỏe Siberi) thành lập năm 1996 tại Liên Bang Nga. Tập đoàn sức khỏe Siberi được chính phủ Liên Bang Nga giao trọng trách: Bảo tồn, khai thác, và tái tạo hệ sinh thái Siberi. Việc làm chủ vùng tài nguyên sạch, lớn nhất trái đất (Diện tích Siberi rộng gấp gần 40 lần Việt Nam, rộng hơn nước Mỹ, rộng hơn phần còn lại của châu Âu, rộng bằng Trung Quốc & Ấn Độ gộp lại) & sở hữu nhiều bản quyền sáng chế khoa học Liên Bang Nga đã giúp các sản phẩm của Tập đoàn sức khỏe Siberi có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội và giá thành hợp lý - Tập đoàn sức khỏe Siberi hầu như không có đối thủ.

Khởi nghiệp kinh doanh không nước mắt 1Siberian Wellness - Thông tin công ty _ Xem Video:

Khởi nghiệp kinh doanh không nước mắt 2

Siberian Wellness - Thông tin công ty.

Tập đoàn sức khỏe Siberi có gần 300 sản phẩm thiết yếu cho gia đình từ thực vật đặc hữu mọc tại vùng sinh thái sạch Siberi. Các sản phẩm đó được chứng nhận từ các tổ chức FDA, GMP, IZO, HACCP & đang lưu hành tại hơn 65 quốc gia trên thế giới. Trong đó có những thị trường rất nghiêm khắc như: Mỹ, Đức, Pháp, khối EU..., nơi quyền lợi người tiêu dùng được bảo vệ một cách tối đa.

Các sản phẩm thiết yếu cho gia đình của Tập đoàn sức khỏe Siberi đều mang bản sắc riêng biệt _ Tham khảo thêm: Kết quả sử dụng sản phẩm Siberian Wellness).

  • Chúng tôi đang hiện diện tại hơn 65 quốc gia - Hãy lựa chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống _ Click ảnh:
Khởi nghiệp kinh doanh không nước mắt 3

Chúng tôi đang ở 65 quốc gia trên thế giới.

  • Catalogue điện tử (E-Catalogue) phiên bản tiếng Việt - Click ảnh:

Khởi nghiệp kinh doanh không nước mắt 4

Mở ra Catalogue điện tử....

Phương thức hợp tác

Hệ sinh thái tiêu dùng "point of life", của Tập đoàn sức khỏe Siberi bao gồm tất cả các sản phẩm của Tập đoàn và chúng đều tác dụng tương hỗ với nhau.

Tập đoàn sức khỏe Siberi chỉ phục vụ các đối tác của mình (Việc đăng ký trở thành đối tác là hoàn toàn không mất phí). Điều vô cùng đặc biệt, Tập đoàn sức khỏe Siberi chỉ bán một giá thống nhất cho những đối tác của mình, cho dù họ đang sinh sống tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Tập đoàn sức khỏe Siberi dành toàn quyền cho đối tác lựa chọn "1 trong 2" cách hợp tác phù hợp với mình.

Khởi nghiệp kinh doanh không nước mắt 1Cách thứ nhất: "Khách Hàng Thường Xuyên" - Hoàn tiền 25%.

Sau khi đăng ký "ID Siberian Wellness" thành công, bạn trở thành "Khách Hàng Thường Xuyên" của Tập đoàn sức khoẻ Siberi - Bạn bắt đầu từng bước trải nghiệm hệ sinh thái tiêu dùng "point of life", của Tập đoàn sức khoẻ Siberi gồm các sản phẩm thiết yếu cho gia đình & được hoàn tiền 25% giá trị trước VAT của sản phẩm khi tái tiêu dùng bằng "ID Siberian Wellness" của mình. Tập đoàn sức khỏe Siberi sẽ lo tất cả những phần việc còn lại (Đóng gói, vận chuyển, hóa đơn VAT).

Khởi nghiệp kinh doanh không nước mắt 1Cách thứ 2: "Tư Vấn Viên" - Hoàn tiền, tích điểm hệ thống & nhận thu nhập.

Đây là cách kinh doanh chuyên nghiệp tại Tập đoàn sức khỏe Siberi, ngoài được hưởng những quyền lợi của "Khách Hàng Thường Xuyên". Ngoài ra bạn có thêm 08% - 37% tiền thưởng bổ xung từ cộng đồng người tiêu dùng do bạn xây dựng, khi tiêu dùng nhiều hơn 100 điểm/ hàng tháng.

Khởi nghiệp kinh doanh không nước mắt 7

Người tiêu dùng kết nối

Hãy chia sẻ tiếp thị liên kết của mình tới mọi người để tạo dựng cộng đồng người tiêu dùng thông minh - Tập đoàn sức khoẻ Siberi phân chia lợi nhuận với các Tư Vấn Viên của mình theo kinh tế chia sẻ. Phân bổ thu nhập và phúc lợi tăng dần theo doanh số từ cộng đồng người tiêu dùng (Doanh số nhóm).


PHÚC LỢI CỦA TƯ VẤN VIÊN

Khởi nghiệp kinh doanh không nước mắt 8

Khi cộng đồng tiêu dùng thông minh của bạn từ 50 người trở lên (Vị trí No 2, No 3, No 4), lẽ đương nhiên bạn đang quản lý một doanh nghiệp. Và, doanh nghiệp này có những điểm đặc biệt như:

  • Kinh doanh minh bạch (Thu nhập đã được đóng thuế đầy đủ).
  • Hoạt động 24/7 (Tập đoàn sức khỏe Siberi hiện có văn phòng đại diện tại 65 quốc gia. Và mỗi quốc gia có múi giờ khác nhau, nên doanh nghiệp của bạn hoạt động liên tục 24/7).
  • Dòng tiền dương liên tục (Bạn không có chi phí quản lý doanh nghiệp, nên khi phát sinh doanh số là doanh nghiệp có lãi).
  • Có tính kế thừa (Thế hệ sau được thừa kế doanh nghiệp này).

❄ Các đối tác sẽ nhận được những gì từ Tập đoàn sức khỏe Siberi?

HƠN 7.000.000 NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI & HƠN 200.000 NGƯỜI VIỆT NAM

Đang sở hữu E-hop (Cửa hàng trực tuyến) để tiêu dùng và kinh doanh - Bạn có muốn tiến hành đăng ký trở thành người tiếp theo?

Khởi nghiệp kinh doanh không nước mắt 9