Hơn 14 tỷ đồng tiền thưởng dành cho danh hiệu Thủ Lĩnh Quốc tế Tập đoàn sức khỏe Siberi. 1

Tổng giá trị thưởng trên 14 tỷ đồng, thu nhập trung bình hơn 700 triệu đồng/tháng, trong đó có căn biệt thự bờ biển tại Hy Lạp – Đây là quyền lợi của mỗi Tư Vấn Viên khi đi hết sơ đồ sự nghiệp của mình tại Siberian Wellness (K14 – Thủ Lĩnh Quốc Tế).

Tháng 9/2018 chiếc Mercedes đầu tiên đã được Tập đoàn sức khỏe Siberi (Siberian Wellness) trao tặng cho Tư Vấn Viên Việt Nam, hai năm sau vào tháng 12/2020 cũng Tư Vấn Viên đó đã đi hết sơ đồ sự nghiệp của mình tại Siberian Wellness (K14 – Thủ Lĩnh Quốc Tế) với tổng giá trị thưởng trên 14 tỷ đồng, thu nhập trung bình hơn 700 triệu đồng/tháng trong đó có căn biệt thự bờ biển tại Hy Lạp.

Đến tháng 5/2021 tổng số Tư Vấn Viên (K11 – Thủ Lĩnh Quốc Gia) được ghi danh nhận thưởng Mercedes đã là 16 chiếc. Khi có xe Mercedes nghĩa là thu nhập hậu kỳ hàng tháng của bạn từ 200 triệu đồng trở lên, đồng nghĩa với bạn có 10 căn nhà loại khá cho thuê!

Thế hệ đầu tiên tham gia hợp tác cùng Siberian Wellness, mất 05 năm đạt danh hiệu Thủ Lĩnh Quốc Gia nhận thưởng xe Mercedes. Thế hệ thứ hai mất 04 năm nhận thưởng xe Mercedes. Thế hệ thứ ba chỉ cần 03 năm sở hữu xe Mercedes miễn phí… Càng sau này, các bạn càng nhanh hơn. Hiện tại, phần lớn Tư Vấn Viên Siberian Wellness đạt danh hiệu nhận thưởng xe Mercedes dưới 12 tháng – Kỷ lục sinh ra là để phá vỡ, có những Tư Vấn Viên cán đích Thủ Lĩnh Siberian Quốc gia ngay tháng thứ 04.

Nhưng điều tuyệt vời nhất là trong môi trường Siberian Wellness bạn sẽ TRƯỞNG THÀNH toàn diện về THỂ CHẤT, TINH THẦN VÀ TÀI CHÍNH !

Bạn là ai trong 05 năm tới…?

Chúng ta thường đánh giá quá cao những gì mình có thể đạt được trong một năm, nhưng lại đánh giá quá thấp những gì mình có thể đạt được trong 5 năm.

Peter Ferdinand Drucker.

Nếu bạn vẫn tiếp tục công việc hiện tại của mình, sau 01 năm, sau 03 năm, Bạn sẽ thu được những gì? Và, sau 05 năm nữa bạn sẽ có cái gì. Phải chăng là sự bết bát & xiềng xích… Tại sao vậy?

Vấn đề ở đây là Bạn không thể kiểm soát được nền kinh tế, Bạn cũng không thể thay đổi được lãi suất ngân hàng, Bạn cũng không thể kiểm soát được chính phủ. Điều duy nhất Bạn kiểm soát được chính là cách suy nghĩ của chính mình.

Thứ Bạn cần, chúng tôi có – Hãy chấp nhận thay đổi để mọi chuyện tốt đẹp hơn?

Lựa chọn tốt hơn Nỗ lực.
Hơn 14 tỷ đồng tiền thưởng dành cho danh hiệu Thủ Lĩnh Quốc tế Tập đoàn sức khỏe Siberi. 2