Giàu có & hạnh phúc trong khoảng 4-6 tháng kinh doanh

Lựa Chọn tốt hơn hơn Nỗ Lực

"Tiền bạc định thân phận". Tiền có thể mua được mọi thứ, ngoại trừ thời gian. Nói gì thì nói, những người giàu có chắc chắn sẽ chất lượng cuộc sống tốt hơn rất nhiều so với những người có thu nhập chỉ đủ trang trải tối thiểu cho cuộc sống.

Trở nên giàu có là một trong những điều mà ai cũng khao khát đạt được trong đời. Tuy vậy, không phải ai cũng có năng lực để nhìn nhận thấu đáo con đường mình đang đi. Họ không biết được cứ như vậy thì mình liệu có giàu được không?

Bất kể bạn có tham vọng lớn, làm việc chăm chỉ, hay không ngại khó nhưng nếu bạn làm những công việc không giúp bạn giàu được thì cho dù làm việc cật lực cả đời bạn cũng KHÔNG GIÀU ĐƯỢC.

Lấy ví dụ như lái Taxi, cho dù bạn có nhận thêm cuốc, làm việc tới 2 giờ sáng mỗi ngày thì bạn cũng chỉ có được thu nhập ổn với vài chục triệu mỗi tháng. Chứ để giàu có hay trở thành triệu phú được là chuyện không tưởng - Rồi, có người nói rằng lương giám đốc của tập đoàn lớn khoảng 100 triệu/tháng là giàu và chẳng phải họ vẫn đang đi làm thuê đó sao? Tất nhiên chúng ta luôn có trường hợp hy hữu cho mọi vấn đề. Tuy nhiên để trở thành giám đốc với số lương "hiếm có" như vậy thì vấn đề tuổi tác và kinh nghiệm là yếu tố bắt buộc. Hơn nữa trách nhiệm cao cũng như áp lực công việc có thể sẽ khiến họ nghỉ việc cũng như bị sa thải bất cứ lúc nào.

Để trở nên giàu có, bạn phải làm những công việc giúp bạn trở nên giàu có. Đây là điều căn bản và luôn luôn đúng nhưng lại chẳng mấy ai tìm hiểu. Họ cứ đi làm công hay làm tư và tự hỏi tại sao mình không giàu.

Thực chất, để trở nên giàu có thì chỉ có 2 hình thức: "dám" kinh doanh hoặc "dám" đầu tư, không ai giàu có từ công việc đi làm công ăn lương cả (Trừ phi là ăn cắp). Kinh doanh không phải là bán thứ gì đó ra thị trường, mà giúp mọi người giải quyết được vấn đề của họ. Còn đầu tư có thể hiểu rộng là đặt tiền trong mọi góc độ để sinh lời - Trong Website này, chúng tôi không đề cập tới hình thức đầu tư vì nó sẽ dẫn tới sự cạn kiệt tài nguyên sống & làm người yếu thế khánh kiệt. Quan trọng là cái gì có sau 01 đêm thì sau 01 đêm thì cũng sẽ mất hết tất cả, kể cả nhân cách.


Điều tuyệt vời nhất Bạn sẽ làm - Kinh doanh cùng Tập đoàn sức khỏe Siberi

 

Giàu có & hạnh phúc - Làm như thế nào? 1

Có 02 lý do chính, giúp bạn quyết định hợp tác cùng Tập đoàn sức khỏe Siberi.

  • Lý do thứ nhất: Bạn mong muốn bản thân & những người thân trong gia đình có một thể chất tốt nhất.
  • Lý do thứ hai: Bạn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hãy làm “Bài toán cuộc đời” của bạn, với thu nhập như hiện tại - Ví dụ: Hàng tháng có thu nhập => 10.000.000đ, sau 01 năm bạn tiết kiệm được bao nhiêu? Sau 05 năm bạn có bao nhiêu? Sau bao lâu bạn sẽ mua được nhà và xe hơi & có thể đi du lịch nhiều nước trên thế giới?

Giàu có & hạnh phúc - Làm như thế nào? 2