Giàu có & hạnh phúc trong khoảng 4-6 tháng kinh doanh

Lựa Chọn quan trọng hơn Nỗ Lực...

'Tiền' chính là thước đo lớn nhất của sự giàu có. Tiền có thể mua được mọi thứ, ngoại trừ thời gian. Nói gì thì nói, những người giàu có chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều so với những người có thu nhập chỉ đủ trang trải tối thiểu cho cuộc sống.

Trở nên giàu có là một trong những điều mà ai cũng khao khát đạt được trong đời. Tuy vậy, không phải ai cũng có năng lực để nhìn nhận thấu đáo con đường mình đang đi. Họ không biết được cứ như vậy thì mình liệu có giàu được không?

Bất kể bạn có tham vọng lớn, làm việc chăm chỉ, hay không ngại khó nhưng nếu bạn làm những công việc không giúp bạn giàu được thì cho dù làm việc cật lực cả đời bạn cũng KHÔNG GIÀU ĐƯỢC.

Lấy ví dụ như lái Taxi, cho dù bạn có nhận thêm cuốc, làm việc tới 2 giờ sáng mỗi ngày thì bạn cũng chỉ có được thu nhập ổn với vài chục triệu mỗi tháng. Chứ để giàu có hay trở thành triệu phú được là chuyện không tưởng - Rồi, có người nói rằng lương giám đốc của tập đoàn lớn khoảng 100 triệu/tháng là giàu và chẳng phải họ vẫn đang đi làm thuê đó sao? Tất nhiên chúng ta luôn có trường hợp hy hữu cho mọi vấn đề. Tuy nhiên để trở thành giám đốc với số lương "hiếm có" như vậy thì vấn đề tuổi tác và kinh nghiệm là yếu tố bắt buộc. Hơn nữa trách nhiệm cao cũng như áp lực công việc có thể sẽ khiến họ nghỉ việc cũng như bị đuổi việc bất cứ lúc nào.

Để trở nên giàu có, bạn phải làm những công việc giúp bạn trở nên giàu có. Đây là điều căn bản và luôn luôn đúng nhưng lại chẳng mấy ai tìm hiểu. Họ cứ đi làm công hay làm tư và tự hỏi tại sao mình không giàu.

Thực chất, để trở nên giàu có thì chỉ có 2 hình thức: "dám" kinh doanh hoặc "dám" đầu tư, không ai giàu có từ công việc đi làm công ăn lương cả (Trừ phi là ăn cắp). Kinh doanh không phải là bán thứ gì đó ra thị trường, mà giúp mọi người giải quyết được vấn đề của họ. Còn đầu tư có thể hiểu rộng là đầu tư trong mọi góc độ để sinh lời (Trong Website này, chúng tôi không đề cập tới hình thức đầu tư vì nó sẽ dẫn tới sự cạn kiệt tài nguyên sống & làm người yếu thế khánh kiệt. Quan trọng là cái gì có sau 01 đêm thì sau 01 đêm thì cũng sẽ mất hết tất cả, kể cả nhân cách).


 

Điều tuyệt vời nhất, bạn sẽ làm - Tư Vấn Viên Tập đoàn sức khỏe Siberi.


Chúng tôi làm tất cả - Quyết định là của bạn.

Thứ nhất: Nếu bạn nghĩ khởi nghiệp với Tập đoàn sức khỏe Siberi vì “ngầu”, hay nó đang là một trào lưu mới mà sâu trong thâm tâm mà không thích thì hãy ngừng lại ngay bây giờ. Hoặc nếu bạn nghĩ khởi nghiệp với Tập đoàn sức khỏe Siberi đơn thuần là tạo ra công việc kinh doanh có lợi nhuận, mang về thu nhập vừa đủ để nuôi sống bản thân & gia đình thì ngoài xã hội có rất nhiều công việc đáp ứng được điều đó – Bạn không cần khởi nghiệp với Tập đoàn sức khỏe Siberi.

Thứ hai: Hãy làm “bài toán cuộc đời” của bạn, với thu nhập như hiện tại, VD: 10tr => 1 tháng, bạn tiết kiệm được bao nhiêu? Sau 1 năm được bao nhiêu? Sau 5 năm bạn có bao nhiêu? Sau bao lâu bạn sẽ mua được nhà và xe hơi? có thể đi du lịch nhiều nước trên thế giới?

Thứ ba: Vì một số lý do cá nhân nên bạn muốn lựa chọn một công việc ít phải đi lại và bớt căng thẳng hơn công việc hiện tại bạn đang làm mà vẫn đảm bảo thu nhập & sự thăng tiến.

Thứ tư: Bạn đang gặp một số vấn đề trục trặc giữa thời gian cho gia đình và công việc – Bạn muốn bỏ bớt một số trách nhiệm để có thể cân bằng hơn công việc và gia đình để tất cả cùng phát triển tốt nhất.

Bạn, hãy tìm một lý do chính đáng cho mình để bắt đầu với chúng tôi - Tập đoàn sức khỏe Siberi.


 

Vốn lưu động 02 triệu VND, vốn cố định = 0, mà vẫn cho lợi nhuận 100 triệu…200 triệu/ tháng - Sự kỳ diệu này chỉ có ở Tập đoàn sức khỏe Siberi.

 

Giàu có & hạnh phúc trong khoảng 4-6 tháng - Làm như thế nào? 1