Giàu có & hạnh phúc trong khoảng 4-6 tháng kinh doanh

Cách bán hàng ưu việt

Hãy thân thiện nhưng đừng thúc ép khách hàng, việc nói quá nhiều sẽ không đem lại bất kỳ lợi ích nào cả!

"Tôi không muốn động chạm đến bất kỳ ai. Nhưng sẽ sẵn sàng để nói ra những điều mà mình cho là đúng. Tôi không mong đợi mọi người chấp nhận, tin tưởng ngay lập tức, chỉ hy vọng họ suy nghĩ lại và tôi sẽ tiếp tục đến gặp cho đến khi có thể làm rõ điều đó".

Cách duy nhất để điều hành tốt một doanh nghiệp là nghiêm túc với việc bán hàng, bởi nó là huyết mạch vô cùng quan trọng. Không có doanh số có nghĩa là không có khách hàng và một khi không có khách hàng thì doanh nghiệp không thể tồn tại.

Tin hay không tùy bạn. Nhưng một điều không thể chối cãi là khi làm chủ doanh nghiệp, không cần biết quy mô lớn hay nhỏ, bạn phải có ít nhất một sản phẩm. Ở thời đại 4.0 hiện nay, chính bạn là một sản phẩm và bạn cũng là linh hồn của sản phẩm ấy. Tốt hơn hết, bạn nên bán nó.

Nó không hề điên rồ. Hãy tự tin thể hiện bản thân mình, bạn sẽ thành công.

Luôn bắt đầu với sự thân thiện và cởi mở.

Không ai thích một người xen ngang vào cuộc nói chuyện của mình, đặc biệt là trong kinh doanh. Điều đó khiến họ cụt hứng và chán ghét bạn. Họ sẽ tự tìm đến bạn và chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích nếu họ thật sự thích bạn.

Bạn hãy chú ý quan sát, để ý đến những điểm tốt của họ và đề cao chúng.

  • Tham khảo Video:

Cách bán hàng ưu việt 1

Tự tin với khả năng bán hàng của bạn

Sau màn mở đầu thân thiện của mình. Điều tiếp theo cần làm là đưa thẻ "Đại Diện Thương Hiệu Siberian Wellness" của mình cho khách hàng khi họ quan tâm ngược tới bạn. Đây là biểu hiện của sự thân thiện và chuyên nghiệp (Hướng khách hàng tới chủ đề chính).

Cách bán hàng ưu việt 2

Thẻ "Đại Diện Thương Hiệu Siberian Wellness".

Bạn đang đi đúng hướng. Bạn như biến thành một người bạn chứ không còn là một người bán hàng. Bạn có thể thoải mái nói rằng mình có thứ gì đó để bán cho họ vào ngày hôm nay - Đó là phác thảo về siêu thị 4.0, phác thảo về đối tác Siberi, về lợi ích của người tiêu dùng thông minh (Không trực tiếp "dồn" khách hàng của mình vào những chương trình giảm giá, khởi động nhanh. Bạn hãy khiến họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn trước khi bán hàng cho họ).

Bạn hãy tự tin với cách với cách tiếp cận và bán hàng của mình. Mà cơ sở để làm được điều đó chính là sự tin tưởng. Bạn tin những sản phẩm của mình thật sự có giá trị, có thể đem lại lợi ích cho khách hàng.

GIÁ TRỊ SẢN PHẨM SIBERIAN WELLNESS

  • Thực sự thiên nhiên: Đó là nguồn nguyên liệu độc nhất vô nhị trên thế giới về thực vật đặc hữu.
  • Thực sự sáng tạo: Phần lớn các sản phẩm là tác quyền của các nhà khoa học viện hàn lâm Nga & công thức bản quyền của y học cổ Tây Tạng.
  • Thực sự vì con người: Đó là mối tương quan giữa giá, chất lượng, hiệu quả & sự an toàn của sản phẩm - Cực kỳ hiếm sản phẩm của bất cứ công ty nào trên thế giới hội tụ đủ 4 chứng nhận quốc tế: GMP, FDA, HACCP, IZO.

Cách bán hàng ưu việt 3

Bạn đừng thúc ép khách hàng quá nhiều

Để kinh doanh hiệu quả, bạn phải biết khi nào là đã nói đủ. Bạn giới thiệu đối tác Siberian Wellness, siêu thị 4.0, người tiêu dùng thông minh  chứng minh giá trị của nó, và thế là xong. Tại thời điểm đó, khách hàng của bạn đã có đủ tất cả những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định. Nếu họ từ chối, có lẽ sự hợp tác giữa hai bên là không phù hợp.

Việc nói quá nhiều sẽ không đem lại bất kỳ lợi ích nào. Hãy thử nghĩ xem, bạn có thấy thoải mái không khi bên cạnh có một người luôn lải nhải, nói bạn phải mua cái này, cái kia? Điều đó thật khó chịu. Vì vậy, hãy biết và dừng lại đúng lúc.

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc, quan tâm khách hàng sẽ khiến mọi thứ thuận lợi hơn. Nhưng thật đáng tiếc, rất ít người chú ý đến việc này, họ chỉ quan tâm làm sao để bán được nhiều hàng để có thu nhập tối đa.

Bạn nên thường xuyên quan tâm đến khách hàng của mình và chăm sóc họ. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và ghi nhận những cố gắng bạn. Và thật tuyệt vời khi được hợp tác kinh doanh với những người/ công ty làm được điều đó.

Chiêu thức bán hàng này không phức tạp như những gì bạn tưởng tượng. Trên thực tế, nó chỉ tập trung vào hai yếu tố quan trọng:

  • Tự tin về những gì mình bán và giá trị của nó.
  • Mọi người sẽ "mua" bạn trước khi mua sản phẩm của bạn.

Hãy thử vận dụng chúng, bạn có thể cải thiện đáng kể doanh số bán hàng của mình.

About the author: tapdoansuckhoesiberi.com